Đầu Kéo Mỹ

Đầu kéo Mỹ không giường Hoàng Huy (Daycab)

Mã SP: SP1557

Nhóm: Đầu Kéo Mỹ

Chủng loại: Xe đầu kéo

Trọng tải: Xe trên 10 tấn

Nhãn hiệu: Xe chuyên dụng

Lượt xem: 3829

THÔNG SỐ ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT
I. Thông số kỹ thuật tổng thể :  
* Xe ô tô đầu kéo        INTERNATIONAL Pro Star + 113 6x4
   Năm sản xuất 2012  (đầu không giường) Daycab
* Kích thước xe cơ sở :  
Chiều dài tổng thể, (mm) 6900 
Chiều rộng tổng thể, (mm) 2500
Chiều cao tổng thể, (mm)    3620
Chiều dài cơ sở, (mm)         3640+1320
* Trọng lượng xe :  
Trọng lượng bản thân, (kg) 7315
Khối lượng kéo theo cho phép tham gia giao thông, (kg) 38055
* Động cơ :          Diesel, Maxxforce
Dung tích làm việc của xi lanh, (cc) 12.405
Công suất lớn nhất, ( Kw/rpm) 355/1700
Công thức bánh xe 6 x 4
* Hệ thống lốp : 295/75R22.5
* Mâm kéo Có khóa hãm
* Hệ thống lái :  Nguyên thủy bên trái phù hợp luật đường bộ Việt Nam
* Màu sơn :  Màu trắng, Mầu đỏ
Máy lạnh cabin


1/ TẠI SAO HOÀNG HUY LÀ ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC DUY NHẤT CỦA XE ĐẦU KÉO MỸ INTERNATONAL TẠI VIỆT NAM BÁN CẢ XE ĐẦU KÉO INTERNTAIONAL CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Trả lời: Tập đoàn Hoàng Huy đã được lựa chọn là đại lý chính thức tại Việt Nam của hãng Internaitonal để cung cấp các sản phẩm xe tải, đầu kéo mới/ cũ và các dịch vụ sửa chữa và linh kiện thay thế cho xe International. Các bạn có thể tham khảo tại link của hãng để biết Hoàng Huy là chính thức duy nhất tại Việt Nam:
Link: http://middle-east.internationaltrucks.com/Dealers_Locator.htm
Hãng International là hãng xe tải lớn thứ 2 trên nước Mỹ và họ sản xuất 1 lượng lớn xe đầu kéo và họ cho các công ty vận tải hoặc ngân hàng cho các hãng vẫn tải thuê, do vậy, khoảng 2 – 3 năm hang sản xuất sẽ nhận lại xe cũ và lại cho thuê các xe mới chính. HIện nay, hãng International có đến 15 trung tâm xe cũ để nhận lại các xe cũ và phân phối bán ra thị trường, tất cả các xe này đều được bảo hành định kỳ theo đúng tiểu chuẩn của hãng và km rất thấp vì chỉ khoảng 2 -3 năm chạy. Chính vì vậy, Xe Đầu Kéo Hoàng Huy International đã qua sử dụng nhập về hoàn toàn là xe chính hãng và rất còn mới.

2/ XE ĐẦU KÉO INTERNATIONAL CỦA HOÀNG HUY ĐƯỢC NHẬP KHẨU NHƯ THẾ NÀO

Hãng International là hãng xe tải lớn thứ 2 trên nước Mỹ và họ sản xuất 1 lượng lớn xe đầu kéo và họ cho các công ty vận tải hoặc ngân hàng cho các hãng vẫn tải thuê, do vậy, khoảng 2 – 3 năm hang sản xuất sẽ nhận lại xe cũ và lại cho thuê các xe mới chính. HIện nay, hãng International có đến 15 trung tâm xe cũ để nhận lại các xe cũ và phân phối bán ra thị trường, tất cả các xe này đều được bảo hành định kỳ theo đúng tiểu chuẩn của hãng và km rất thấp vì chỉ khoảng 2 -3 năm chạy. Chính vì vậy, Xe Đầu Kéo Hoàng Huy International đã qua sử dụng nhập về hoàn toàn là xe chính hãng và rất còn mới.
Theo tiêu chuẩn nhà máy với xe loại có giường sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc để đảm bảo chất lượng xe sử dụng sau này
 

3/ CHẤT LƯỢNG XE ĐẦU KÉO MỸ HOÀNG HUY INTERNATIONAL NHẬP VỀ?

Chất lượng của Xe Đầu Kéo Mỹ International được Tập đoàn Hoàng Huy nhập về là hoàn toàn nguyên chiếc và được sự giám sát chất lượng rất chặt chẽ của hãng. Xe Đảm bảo đến tay người sử dụng sẽ là chủng loại xe tốt nhất
 

4/ VẤN ĐỀ XỬ LÝ Bộ Cảm Biến KHÍ THẢI CỦA HOÀNG HUY NHƯ THẾ NÀO?

xu ly khi thai
Xe Đầu Kéo Mỹ của Hoàng Huy International Việt Nam sẽ được hãng cho phép tháo hẳn bộ cảm biến khí thải ra khỏi xe, vì vậy, Xe Đầu Kéo Mỹ International của Hoàng Huy sẽ hoàn toàn không có Bộ Cảm Biến Khí Thải và động cơ của xe sẽ được hãng dán tem chứng thực là động cơ dành cho xuất khẩu chứ không phải là sử dụng tại thị trường Mỹ.
Việc sử dụng loại dầu desiel của Việt Nam với Xe Đầu Kéo Mỹ Hoàng Huy International là hoàn toàn không có vấn đề gì vướng mắc nữa cả.
 

Video quy trình xử lý khí thải triệt để của Hoàng Huy International được Hãng xe international chuyển giao duy nhất tại Việt Nam

Bước 1: Thay bộ xử lý khí thải "pô" xe, pô cũ có bộ cảm biến khí thải sẽ được thay bằng loạt bộ xử lý khí thải mới của Hoàng Huy International nhập chính hãng tại nhà máy bên Mỹ.
Bước 2: kiểm tra dầu máy, update phần mềm mới nhất giúp tiết kiệm nhiên liệu và điều quan trọng nếu loại bỏ cảm biến khí thải, nếu không sử dụng phần mềm chuyên dụng của hãng chuyển đổi xe về trước năm 2007 thì thay pô mới thì xe sẽ không nổ máy được.

- Lưu ý: duy nhất tại Việt Nam chỉ có INTERNATIONAL mới có thể xử lý khí thải được triệt để? vì sao? vì là do nhà máy bên mỹ nắm vì họ sản xuất cả xe quân sự nêntính bảo mật rất cao, không thể dễ dàng mà một số thợ Việt Nam nói là cũng có thể làm được. Xe Chính hãng theo từng xe số khung của xe VIN và phải được sự đồng ý qua nhiều khâu mới có thể xử lý được

Hoàng Huy là đại lý duy nhất chính hãng tại Việt Nam nên chỉ có Hoàng Huy Group xử lý được triệt để là "THay pô chính hãng + update code loại bỏ cảm biến cho pô mới+ phần mềm mới nhất tiết kiệm nhiên liệu"

 5/ GIÁ XE CỦA CÁC ĐƠN VỊ KHÁC TẠI SAO LẠI RẺ HƠN HOÀNG HUY?

Chúng tôi cam kết rằng xe của Hoàng Huy International là rẻ nhất thị trường, vì Hoàng Huy được mua được xe trực tiếp từ nhà máy. Để so sánh giá xe rẻ hay đắt thì phải so sánh, xem xét:
1.    Phải tham khảo kỹ các thông số kỹ thuật (option) của Xe Đầu Kéo như: Loại xe Đầu cao 2 giường hay loại đầu trung 1 giường? có vè bậc bước lên xuống hay không? Vành hợp kim nhôm? 1 cầu hay 2 cầu? xe km cao hay thấp? chất lượng xe tốt hay xấu? xe ở thị trường Canada hay Mỹ? mỗi thống số option này khác biệt đã chênh lệch 30 – 40 triệu.
2.    Xe Đầu Kéo nhập khẩu nguyên chiếc hay đóng container? Hiện nay nhiều doanh nghiệp để giảm chi phí đã cắt nóc xe đóng container, chi phí giá sẽ giảm đi khoảng 40 – 60 triệu nhưng rất nhiều phiền hà về sau này với hệ thống địện
3.    Giá xuất hóa đơn có đủ hay không? Xe của Hoàng Huy International là Đại lý chính hãng của International nên chúng tôi xuất hóa đơn 100% theo đúng giá trị xe đầu kéo mỹ. Riêng phần chênh 10% đã chênh 20 – 30 triệu. Doanh nghiệp được hóa đơn đủ dễ dàng được Ngân hàng hỗ trợ vốn nhiều và tiền bỏ đầu tư mua xe cũng sẽ ít đi hiệu quả đầu tư tốt hơn.
4.    Hoàng Huy International hiện đang khuyến mại Loại bỏ bộ cảm biến khí thải của xe International do Hoàng Huy cung cấp, riêng phần cứng đã là mấy chục triệu rồi chưa kể chi phí chuyên gia và công nghệ của hãng chuyển giao… giá trị cho việc này là rất lớn
5.    Hoàng Huy International đang khuyến mại nâng cấp phần mềm tiết kiệm dầu cho các xe đầu kéo mỹ International mà chúng tôi phân phối. hàng năm xe đầu kéo International sẽ tiết kiệm được 80 triệu tiền dầu / 1 năm.
Với 5 chính sách kèm theo như trên nếu quy ra giá trị thì xe đầu kéo mỹ International của Hoàng Huy phân phối có chính sách giá là tốt nhất.
 

6/ HOÀNG HUY CAM KẾT NHỮNG GÌ ĐỐI VỚI XE CONTAINER ĐẦU KÉO INTERNATIONAL?

Hoàng Huy International sẽ cam kết cung cấp linh kiện và dịch vụ sửa chữa chính hãng cho các xe International tại Việt Nam. Hoàng Huy có đội ngũ chuyên gia người Mỹ sẽ ở nhà máy và sẽ thường xuyên đi kiểm tra với các đội sửa chữa cơ động của nhà máy
Hoàng Huy sẽ cam kết các xe đầu kéo Mỹ của Hoàng Huy có chất lượng tốt nhất và đảm bảo chính hãng 100%
 

7/ LÀM SAO ĐỂ PHÂN BIỆT ĐƯỢC XE NÀO LÀ XE CHÍNH HÃNG HOÀNG HUY NHẬP VỀ


1. 100% Xe Đầu Kéo của Hoàng Huy International sẽ tháo bỏ hoàn toàn bộ cảm biến khí thải trên xe. Điều này không đơn vị nào có thể làm được nếu như không được sự cho phép của nhà máy. Nhiều người nói rằng bên Mỹ có thể làm được nhưng tôi xin trả lời là cực kỳ khó vì hãng xe đầu kéo International là đơn vị sản xuất xe quân sự nên sự bảo mật của hãng là rất cao
2. Xe Đầu Kéo của Hoàng Huy International phân phối sẽ được dán thêm 01 tem động cơ với số máy và kèm theo đó là dòng chữ “Động cơ dành cho xuất khẩu” để khách hàng có thể dễ dàng nhận biết.
 

8/ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA HOÀNG HUY

Đối với xe cũ Hoàng Huy sẽ thường xuyên hỗ trợ khách hàng kiểm tra tình trạng xe với các thiết bị máy móc của hãng  International cung cấp. Các đại lý của Hoàng Huy International cũng sẽ đầu tư các xưởng dịch vụ đễ hỗ trợ khách hàng.
Đối với khách hàng nhập khẩu và mua xe mới 100%. Hoàng Huy International sẽ áp dụng các chính sách bảo hành, bảo trì của hãng cung cấp.

 

9/ GIÁ XE ĐẦU KÉO MỸ HOÀNG HUY NHƯ THẾ NÀO?

Giá xe Đầu Kéo Mỹ Hoàng Huy International phân phối sẽ có giá niêm yết trên toàn quốc với các đại lý của Hoàng Huy International. Nên khách hàng có thể mua xe đầu kéo International tại địa điểm gần nhất với giá đồng nhất.
 

10/ TÔI MUỐN MUA XE CỦA HOÀNG HUY THÌ  LÀM THẾ NÀO?

Khách hàng có thể truy cập vào danh sách đại lý của Hoàng Huy International trên toàn quốc để có thể đặt, lựa chọn mua xe đầu kéo International và được hỗ trợ từ các Đại lý
11/ XE CỦA TÔI KHÔNG PHẢI MUA CỦA HOÀNG HUY THÌ XỬ LÝ KHÍ THẢI NHƯ THẾ NÀO?
Vì Hoàng Huy International là đại lý chính hãng duy nhất tại Việt Nam nên chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ xử lý loại bỏ cảm biến khí thải khi khách hàng yêu cầu. tuy nhiên, khách hàng sẽ phải hoàn toàn chịu các chi phí và chúng tôi không bảo hành cho dịch vụ này
 

12/ QUY TRÌNH XỬ LÝ KHÍ THẢI CỦA HOÀNG HUY NHƯ THẾ NÀO? CÓ GÂY HỎNG HÓC MÁY KHÔNG?

Chúng tôi xin khẳng định là không, vì đơn giản là động cơ không hề có thay đổi gì cả mà hãng xe đầu kéo International chỉ loại bỏ chức năng cảm biến của bộ cảm biến khí thải để xe giống như trước thời kỳ 2007 (thời điểm chính phủ Mỹ yêu cầu phải có bộ cảm biến khí thải để kiểm soát khí thải ra môi trường). Việc loại bỏ bộ cảm biến khí thải này làm động cơ hoạt động tốt với loại dầu desiel tại Việt Nam và như vậy sẽ làm cho động cơ bền hơn. Không như cách xử lý của Việt nam là khoan 1 cái lỗ ở màng lọc khí thải,.. nó sẽ làm cho áp suất trong cổ xả không đảm bảo và dẫn đến bộ tăng áp tuborcharge phải làm việc quá tải và nhanh thì 1-3 tháng còn lâu 6-8 tháng là hỏng bộ tuborchange vì do hoạt động quá tải nên bị nóng và bộ làm mát cũng sẽ quá nóng rất dễ bị thủng két làm mát và chảy dầu, chảy nước vào động cơ và làm hỏng động cơ.
 

13/ TẠI SAO LẠI MÁY MAXXFOCRE MÀ KHÔNG PHẢI LÀ MÁY CUMMIN?

Hoàng Huy International hiện nay mới đang được chuyển giao công nghệ với máy Maxxforce và thời gian tới chúng tôi sẽ nghiên cứu về chủng loại máy cumin
 

14/ HOÀNG HUY CÓ NHẬP XE ĐẦU KÉO MỚI CỦA INTERNATIONAL KHÔNG?

Hoàng Huy International vẫn bán các xe đầu kéo mới cho các khách hàng có nhu cầu, thời gian giao xe là 45 ngày kể từ ngày đặt cọc. các khách hàng có nhu cầu xin liên hệ số hotline: 0988535222


15/ TẠI SAO LẠI CÓ NHIỀU XE CŨ THẾ?

Hiện nay giá xe cũ của International có giá khá tốt và chất lượng đảm bảo cạnh tranh tốt hơn về giá so với một số loại xe của Nhật, Hàn Quốc và Trung Quốc, vì vậy, nhu cầu mua xe đầu kéo mỹ International hiện nay là rất lớn nên Hoàng Huy International nhập khẩu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu xe đầu kéo mới chúng tôi cũng sẽ cung câp theo từng đơn đặt hàng
 

16/ TÔI THẤY BẢO XE INTERNATIONAL MÁY MAXXFORCE HAY BỊ HỎNG MÁY, BỂ KÉT NƯỚC LÀM MÁT,.. 

 
Hoàng Huy International xin giải thích như sau. sau năm 2007 chính phủ mỹ đã ban hành quy định về các xe máy dầu phải lắp cả bộ cảm biến khí thải (cả xe du lịch chạy dầu) và chính vì vậy các xe đầu kéo cũng cố bộ cảm biến khí thải này và bộ lọc khí thải gọi là DPF gắn liền theo xe. Và nguyên tắc hoạt động của bộ cảm biến khí thải này là nếu như khí xả đi qua màng lọc mà không đủ áp thì bộ cảm biến khí thải này sẽ kích hoạt lại hộp đen của động cơ và không thể khởi động động cơ. mà nếu khí xả đen nhiều (dầu bẩn như ở Việt Nam) thì việc tắc bộ màng lọc khí xả này là nhanh xảy ra. Ở Việt Nam kỹ sư của chúng ta rất nhanh là chỉ việc khoan 1 cái lỗ to hơn ở màng lọc thế là khí có thể đi xuyên qua và không bao giờ bị tắc, và bộ cảm biến khí thải sẽ không thể ngắt được động cơ.... Tuy nhiên, đây là cách không đúng và nguyên nhân nó tại sao làm hỏng máy và két nước làm mát ở việt nam chúng tôi giải thích như sau:
 
theo nguyên tắc của động cơ là hồi khí xả trộn với khí tươi quay lại buồng đốt động cơ,.. chính vì vậy việc xử lý như ở Việt Nam là "đục" 01 lỗ trên bộ lọc làm cho áp suất hồi vào bộ hồi áp (gọi là Tuborcharger) yếu đi và làm cho bộ Tuborcharger phải luôn luôn hoạt động quá tải và khi đó sẽ rất nóng và bộ làm mát coolant sẽ phải hoạt động quá tải theo và nước làm mát lúc nào cũng nóng,... ở nhiệt độ cao trong thời gian dài sẽ nhanh dẫn đến tình trạng bục thủng két làm mát và làm hỏng Tuborcharger. Thiết bị có bền phải hoạt động trong điều kiện bình thường chứ hoạt động quá tải liên tục chắc chắc là phải hỏng. khi bục két làm mát hoặc tuborcharger thì nước bẩn, nước làm mát hoặc dầu hoặc vật liệu hỏng từ Tuborcharge đi vào động cơ và dẫn đến làm hỏng máy và bể máy.
 
Việc này tùy thuộc vào từng xe mà bộ tuborcharger và bộ làm mát sẽ hỏng trong bao lâu, thường thì 3-6 tháng, lâu thì 8-12 tháng,... Chính vì thế, ngay từ đầu khi khoan lỗ xong, xe chạy được bình thường, có khí có "bốc" hơn bình thường vì do bộ Tuborcharge làm việc quá công suất nên khách hàng nghĩ là đã xử lý được triệt để... tuy nhiên, khi chạy trở quá tải các container,... nên dốc hoặc một thời gian 3 - 12 tháng thì bộ  Tuborcharger và làm mát sẽ hỏng và sẽ xuất hiện những hiện tượng trên như các khách hàng đã thấy.
 
Với giải pháp của hãng International, nhà máy phải có thiết bị thay thế mới của chính hãng để đảm bảo áp suât hồi vào bộ Tuborchager không được thay đổi rồi họ phải điều chỉnh lại quy trình vận hành động cơ một cách tối ưu loại bỏ hoàn toàn cảm biến khí thải (khi đó có thể cắt, tháo hoàn toàn bộ cảm biến) và quan trọng nhất và theo tiêu chuẩn khắt khe và nghiên cứu của hãng International là máy sẽ phải hoạt động đảm bảo 100% như ban cũ, không thay đổi gì nguyên lý của xe. Thực chất ra đây là giải pháp cũ của hàng vì đó là của những xe trước 2007 khi chính phủ mỹ chưa yêu cầu lắp bộ cảm biến khí thải theo xe thôi. Chính vì điều này mà Hoàng Huy Internaional có thể cam kết rằng đã loại bỏ được bộ cảm biến khí thải hoàn toàn mà không ai có thể làm được trừ khi có sự cho phép của nhà máy sản xuất của International. Mà nhà máy Internaional là nhà máy sản xuất cả thiết bị quân sự nên tính bảo mật của họ rất là cao và không chuyển giao bí mất nếu không là đại lý. Công nghệ chuyển giao này là có giá trị rất lớn giữa Hoàng Huy và hãng International.

Để lại một bình luận về sản phẩm

Hãy chắc chắn rằng bạn nhập vào ( ) thông tin cần thiết mà chỉ ra. HTML code đang không được phép .

 
 
   
 
 

 Gửi thông tin đặt hàng

 Thông tin giao dịch

Thông tin đang chờ cập nhật...

 Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI Ô TÔ NAM VIỆT
Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0108105110 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 03/01/2018
VPGD: P802 Tòa nhà B6 Khu Mỹ Đình I, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm , Hà Nội
Bãi Xe: Chân cầu Đông Trù, Đông Anh, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Dốc Vân (đầu quốc lộ 3), Xã Mai Lâm, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội
Website: www.banxetai.com.vn ; G-mail: quyhaoc@gmail.com
Hotline: Mr. Quý Hà 0988 535 222

 

Tham khảo sản phẩm khác

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI Ô TÔ NAM VIỆT
Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0108105110 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 03/01/2018
VPGD: P802 Tòa nhà B6 Khu Mỹ Đình I, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm , Hà Nội
Bãi Xe: Chân cầu Đông Trù, Đông Anh, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Dốc Vân (đầu quốc lộ 3), Xã Mai Lâm, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội
Website: www.banxetai.com.vn ; G-mail: quyhaoc@gmail.com
Hotline: Mr. Quý Hà 0988 535 222

 

Bấm Gọi0988535222